CLB Hoá học lần thứ 1

Nhằm tạo sân chơi lành mạnh và góp phần giúp cho HS yêu thích môn Hoá học, 8g00 sáng ngày 21/10/2018, tại trường THPT Trần Đại Nghĩa đã diễn ra CLB Hoá học liên trường lần thứ 1 với sự tham gia của 4 đội chơi và cổ vũ: Trường THPT Nguyễn Việt Hồng, THPT An Khánh, THPT Nguyễn Việt Dũng, THPT Trần Đại Nghĩa. Ngoài ra CLB còn vinh dự được đón tiếp Tổ trưởng, nhóm trưởng bộ môn Hoá học của tất cả các trường THPT, THPT có nhiều cấp học trên toàn thành phố Cần Thơ. CLB đã diễn ra thành công và mang lại nhiều kết quả tốt đẹp. Về nhất là THPT An Khánh, giải Nhì là THPT Trần Đại Nghĩa, giải Ba là THPT Nguyễn Việt Hồng và giải Khuyến khích là THPT Nguyễn Việt Dũng. CLB kết thúc và hứa hẹn sẽ tổ chức lần thứ 2 trong năm học sau. BTC xin chân thành cám ơn sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT thành phố Cần Thơ, Phòng GDTrH, sự hỗ trợ và cùng tham gia tổ chức của lãnh đạo, tổ/nhóm Hoá học của các đơn vị Trường THPT Nguyễn Việt Hồng, THPT An Khánh, THPT Nguyễn Việt Dũng, THPT Trần Đại Nghĩa. BTC cám ơn sự hiện diện và cổ vũ của Tổ trưởng, nhóm trưởng bộ môn Hoá học của tất cả các trường THPT, THPT có nhiều cấp học trên toàn thành phố Cần Thơ. Đặc biệt cám ơn sự chuẩn bị chu đáo, sự cổ vũ nhiệt tình của các em học sinh đến từ 4 đơn vị. Điều này đã làm nên sự thành công của CLB Hoá học liên trường lần thứ 1. BTC kì vọng lần sinh hoạt sau, CLB sẽ hấp dẫn hơn, hiệu quả hơn.