ĐẠI HỘI ĐẢNG VIÊN LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Vào lúc 13 giờ 00 phút, ngày 19/5/2020, Chi bộ Trường THPT Trần Đại Nghĩa long trọng tổ chức Đại hội đảng viên, lần III, nhiệm kỳ 2020 - 2025 với sự tham dự của 40 đảng viên trong chi bộ. Đại hội đảng viên vinh dự được đón tiếp các đồng chí là lãnh đạo các ban xây dựng Đảng. Đặc biệt, Đại hội nhận được sự chỉ đạo trực tiếp từ đồng chí Huỳnh Hiếu Trực, UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Quận ủy Cái Răng

Tại Đại hội, đồng chí Huỳnh Hiếu Trực, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo phát biểu chỉ đạo

Nhiệm kỳ 2015 - 2020, Chi bộ Trường THPT Trần Đại Nghĩa đã bám sát Nghị quyết Đại hội để lãnh đạo, cùng với sự nỗ lực cao của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh, các mục tiêu nghị quyết đề ra đã hoàn thành. Chất lượng đội ngũ giáo viên ngày càng nâng cao, nhiều thầy cô đã nêu tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo; tận tâm, tận lực vì danh dự và uy tín của nhà trường, hy sinh quyền lợi cá nhân, hết lòng thương yêu, dạy dỗ học sinh. Môi trường giáo dục kỷ cương, an toàn và thân thiện. Nhà trường luôn đạt danh hiệu Tập thể Lao động tiên tiến, Chi bộ đạt hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Nhiệm kỳ 2020 - 2025, chi bộ cần tiếp tục quán triệt, triển khai kịp thời các chỉ thị, nghị quyết, kết luận của Đảng đến cán bộ, đảng viên, giáo viên, nhân viên và học sinh; đẩy mạnh công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ đảng viên trong chi bộ. Tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập, hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra; chuẩn bị tốt cho chương trình giáo dục phổ thông mới; tiếp tục duy trì, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật; chú trọng rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh; quan tâm tới công tác quy hoạch, đào tạo bồi dưỡng cho cán bộ giáo viên, không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, làm tốt công tác thi đua khen thưởng.

Đại hội đã tiến hành bầu Cấp ủy gồm 05 đồng chí; bầu đồng chí Trịnh Nguyễn Thi Bằng giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Trương Thị Cẩm Thúy - Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025; bầu 03 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự Đại hội Đảng bộ quận Cái Răng, lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Năm 2020 : 20.868