Làm việc với Đoàn tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ (TP Hồ Chí Minh)

Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc với Lãnh đạo, giáo viên bộ môn tiếng Anh và học sinh của trường THPT Trần Đại Nghĩa

Chiều ngày 18/9/2019, Trường THPT Trần Đại Nghĩa vinh dự đón tiếp Ông Jeffrey White và Bà Lê Muôn đại diện Cục nhập cư Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Thành phố Hồ Chí Minh đến thăm và làm việc với Lãnh đạo, giáo viên bộ môn tiếng Anh và học sinh của trường. Tại buổi làm việc ông Jeff đã chia sẻ và hướng dẫn cho học sinh cách sử dụng mạng xã hội thật hiệu quả và cách bảo mật thông tin cá nhân của mình trên mạng xã hội facebook. Tiếp theo bà Moon Le thông tin đến học sinh các học bổng do Lãnh sự quán Hoa Kỳ tài trợ:

1. Chương trình thủ lĩnh thanh niên Đông Nam Á dành cho học sinh lớp 10 và lớp 11.

2. Học bổng Global Ugrad dành cho sinh viên Đại học.

3. Chương trình học bổng YSEALI dành cho thủ lĩnh trẻ phù hợp với học sinh lớp 12.

Sau hơn 02 giờ làm việc với sự tích cực tham gia của học sinh cùng với sự chia sẽ chân thành của ông Jeff và bà Lê Muôn giúp học sinh hiểu rõ hơn cách sử dụng mạng xã hội an toàn, hiệu quả, hiểu thêm về các học bổng do Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tài trợ.

Tác giả: Trường THPT Trần Đại Nghĩa
Nguồn: Trường THPT Trần Đại Nghĩa