THAM GIA HỘI THI NÉT ĐẸP NHÀ GIÁO NĂM 2020

               Vừa qua, ngày 14/11/2020, Sở GD&ĐT TP.Cần Thơ đã tổ chức Hội thi Nét đẹp nhà giáo năm 2020 thu hút được sự chú ý và tham gia của các đội thi đến từ các phòng ban và các cụm trường THPT trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Với chủ đề "Chào mừng kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11", Hội thi đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, vui tươi, hào hứng. Các đội thi đã có cơ hội thể hiện tài năng cũng như sự duyên dáng, lịch lãm, tác phong sư phạm của đội mình. Cụm trường THPT quận Cái Răng gồm các thầy cô đến từ ba trường THPT trên địa bàn quận là trường THPT Chuyên Lý Tự Trọng, trường THPT Nguyễn VIệt Dũng và trường THPT Trần Đại Nghĩa với mục đích giao lưu, học hỏi là chính, đội thi thuộc cụm quận Cái Răng đã tham gia Hội thi với một tinh thần vô cùng phấn khởi. 

              Trải qua ba vòng thi bao gồm trang phục công sở, tài năng và trang phục tự chọn; đội thi cụm quận Cái Răng đã tự tin thể hiện nét đẹp và tài năng của đội. Các thầy cô đã có cơ hội được làm việc cùng nhau, đoàn kết để mang đến cho quý khán giả những màn trình diễn chất lượng nhất. Các thầy cô đã thể hiện được sự trang trọng, duyên dáng, lịch lãm trong trang phục công sở.

                Đồng thời quý thầy cô cũng rất tự tin trong phần thi tài năng của mình, với bài hát "Khát vọng", các thầy cô muốn truyền tải đến một thông điệp thật ý nghĩa "Sống cống hiến cho quê hương, đất nước". Với sự nghiêm túc tập luyện, quý thầy cô đã đặt tất cả nhiệt huyết và đam mê, tâm tư, tình cảm của bản thân để hoàn thành phần thi tốt nhất.

               Phần thi trang phục tự chọn đã cho thấy được sự tươi trẻ, năng động của thầy cô với bộ trang phục dạo phố. 

               Kết thúc Hội thi, đội cụm trường THPT quận Cái Răng đã đạt được giải Nhì toàn đoàn. Hội thi đã mang đến một sân chơi vô cùng bổ ích cho quý thầy cô nhân dịp chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Tin chắc rằng, sau Hội thi, các thầy cô sẽ ngày thêm gắn kết, hỗ trợ nhau trong công tác giáo dục; thắt chặt hơn mối quan hệ thân thiết giữa các trường trên cùng địa bàn.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 95
Hôm qua : 83
Tháng 01 : 2.858
Năm 2021 : 2.858