Giới thiệu chương trình Luyện thi THPT quốc gia trên truyền hình dành cho học sinh lớp 12

Bắt đầu từ ngày 8/4/2020, Hệ thống Giáo dục HOCMAI và Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC ra mắt chương trình Luyện thi THPT Quốc gia trên truyền hình dành riêng cho học sinh lớp 12 trong chương trình “Lớp học không khoảng cách”.

        Chương trình luyện thi THPT nhằm giúp học sinh lớp 12 củng cố, ôn luyện kiến thức các môn học, thành thạo các kỹ năng làm bài để chuẩn bị cho kỳ thi THPT quốc gia 2020. Nội dung bài giảng bám sát chương trình giáo dục hiện hành cũng như đề tham khảo năm 2020 mà Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa công bố cách đây không lâu. Đội ngũ giáo viên tham gia giảng dạy là các thầy, cô giáo có nhiều kinh nghiệm trong ôn thi THPT quốc gia đến từ Hệ thống Giáo dục HOCMAI

           Ngoài ra, từ tháng 4/2020, học sinh lớp 12 và học sinh cả nước chính thức có cơ hội trải nghiệm mô hình tương tác “Lớp học không khoảng cách” tại địa chỉ vtc.hocmai.vn - một sản phẩm của VTC và HOCMAI. Đây là hệ thống tương tác dành cho học sinh trên truyền hình, thông qua môi trường liên kết giữa truyền hình và Internet, giúp gia tăng các tiện ích và môi trường học tập đa chiều để người học đạt hiệu quả học tập tốt nhất. Tham gia mô hình học tập tương tác này, học sinh không chỉ được học các kiến thức trên truyền hình mà còn được trực tiếp tham gia hỏi đáp, ôn tập, kiểm tra, đánh giá thông qua hệ thống đề thi, bài tập tự luyện cùng đội ngũ giáo viên, cố vấn học tập tại Hệ thống Giáo dục HOCMAI. 

Tác giả: Hệ thống Giáo dục HOCMAI
Nguồn: Hệ thống Giáo dục HOCMAI
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 91
Tháng 10 : 2.117
Năm 2020 : 56.893