Quyên góp cứu trợ đồng bào miền Trung bị bão lũ năm 2020

Thực hiện Kế hoạch vận động cứu trợ đồng bào miền Trung bị bão lũ năm 2020 của Hội Chữ thập đỏ Trường THPT Trần Đại Nghĩa, sáng ngày 26/10/2020, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh nhà trường đã tiến hành quyên góp hỗ trợ đồng bào miền Trung bị bão lũ.

Buổi quyên góp, góp phần nâng cao nhận thức về tình hình mưa lũ diễn ra nghiêm trọng trên diện rộng, gây thiệt hại về người, nhà ở, mùa màng và sinh kế, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của hàng triệu người dân tại các tỉnh miền Trung nước ta. Đồng thời thể hiện tấm lòng của Cán bộ, Giáo viên, nhân viên, học sinh trường THPT Trần Đại Nghĩa cùng chia sẻ, hỗ trợ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả bão lũ năm 2020. Kết quả: số tiền quyên góp được là 24.666.000 đồng. Số tiền này sẽ được chuyển đến cho đồng bào miền Trung thông qua Mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Cái Răng và Công đoàn Ngành GD thành phố Cần Thơ.

Một số hình ảnh hoạt động:

Năm 2021 : 15.282