Cách tạo mã QR địa điểm cho cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh

Để sẵn sàng cho kế hoạch “bình thường mới” trong thời gian sắp tới mà vẫn luôn đặt tâm thế “Chống dịch như chống giặc” lên hàng đầu, giải pháp quản lý thông tin người di chuyển qua các địa điểm bằng phương pháp quét mã QR đóng vai trò vô cùng quan trọng. Mỗi cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh phải ý thức tạo mã QR địa điểm nhằm hỗ trợ các cơ quan phòng dịch Covid-19 dễ dàng kiểm soát các đối tượng nghi nhiễm và khoanh vùng dập dịch.

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn tạo mã QR địa điểm vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Mời các bạn cùng theo dõi.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất BG Cách tạo mã QR địa điểm cho cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh

Mục lục

Hướng dẫn tạo mã QR địa điểm nhanh chóng

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập tại đây để vào website Tờ khai y tế. Sau đó, bạn sẽ được liên kết đến giao diện Đăng ký Mã QR địa điểm. Tại đây, bạn điền đủ các thông tin được yêu cầu không được bỏ qua mục nào. Sau khi điền xong, bạn nhấn vào Đăng ký.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 1 Cách tạo mã QR địa điểm cho cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh

Bước 2: Lúc này, hệ thống sẽ gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký một mã OTP để xác thực thông tin. Bạn nhập mã OTP được gửi đến vào sau đó nhấn chọn Xác nhận.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 2 Cách tạo mã QR địa điểm cho cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh

Bước 3: Hệ thông sẽ ghi nhận thông tin bạn đã đăng ký và cấp cho bạn một mã QR địa điểm. Bạn tiến hành tải Mã QR về bằng cách nhấn chọn Tải xuống Mã QR của Địa điểm. File PDF vừa được tải về nhằm phục vụ cho việc quản lý, kiểm soát các đối tượng ra vào cơ sở của bạn. Bạn nên in ra và dán ở nơi dễ thấy để người ra vào thực hiện quét mã.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3 Cách tạo mã QR địa điểm cho cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh

Ngoài việc tạo mã QR địa điểm, trang này còn giúp các cơ sở dễ dàng, linh hoạt trong việc Quản lý địa điểm, Lịch sử quét mã QR, Kiểm soát ra vào bằng máy tại địa điểm mà bản thân quản lý.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 6 Cách tạo mã QR địa điểm cho cơ quan, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh

Ngoài ra, trang này còn liên thông với ứng dụng PC – COVID. Mã QR địa điểm mà bạn đã tạo sẽ được cập nhập ngay lập tức trong mục Quản lý QR phần QR địa điểm với tài khoản là số điện thoại bạn vừa đăng ký. 

Tạm kết về cách tạo mã QR địa điểm

Trên đây là từng bước hướng dẫn các bạn tạo mã QR địa điểm để dễ dàng kiểm soát nhân viên, khách hàng,… ra vào cơ quan, địa điểm kinh doanh của bạn. Hy vọng bài viết này sẽ có ích với bạn. Chúc các bạn thành công!

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 236
Hôm qua : 456
Tháng 01 : 12.129
Năm 2022 : 12.129