Hoạt động tổng vệ sinh đầu năm học 2022 - 2023

Cảnh quan trường học sạch đẹp là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu nhận được sự quan tâm từ phía nhà trường cũng như phụ huynh, học sinh. Hoạt động vệ sinh khuôn viên trường học là một công việc thường xuyên trong nhà trường. Nhằm chuẩn bị tốt các điều kiện dạy học cho năm học 2022 - 2023, Trường  THPT Trần Đại Nghĩa đã triển khai kế hoạch tổng vệ sinh đầu năm để góp phần xây dựng cảnh quan nhà trường xanh – sạch – đẹp – an toàn; Nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh, cảnh quan trường học. Hôm nay, ngày 29/8/2022, hoạt động vệ sinh trường học đầu năm học mới của nhà trường đã nhận được sự tham gia nhiệt tình từ toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh của trường. Tổng vệ sinh đầu năm được thực hiện ở tất cả các chi đoàn, lớp; các phòng chức năng; các khu vực bên trong và ngoài nhà trường.

Sau buổi lao động hăng say, miệt mài của giáo viên và học sinh, khuôn viên nhà trường đã vô cùng sạch đẹp và khang trang, tất cả đã sẵn sàng cho một năm học mới bắt đầu!

Năm 2022 : 397.415