Sinh hoạt đầu năm học 2022 - 2023

     Nhằm mục đích giúp các em học sinh nắm được những nội dung trọng tâm về phương pháp học tập, những vấn đề về an toàn giao thông, nội quy nhà trường, tuyên truyền phòng chống dịch bệnh để mở đầu một năm học mới thuận lợi, hôm nay, trường THPT Trần Đại Nghĩa tổ chức Buổi sinh hoạt dầu năm học 2022 - 2023 cho học sinh toàn trường. Buổi sinh hoạt đã nhận được sự tham gia đầy đủ của tất cả các GVCN và các em học sinh của trường.

     Mở đầu buổi sinh hoạt, các em học sinh đã được nghe các thầy cô lãnh đạo trường nhắc nhở một số nội dung quan trọng về: nội quy nhà trường, tham gia Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế; một số lưu ý vấn đề học tập, đặc biệt là các em học sinh khối 10 khi tiếp cận với chương trình phổ thông mới; tham gia giao thông an toàn, sử dụng mạng xã hội hiệu quả,...

Thầy Trịnh Nguyễn Thi Bằng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng sinh hoạt với các em học sinh

 

Cô Trương Thị Cẩm Thúy - Phó Hiệu trưởng sinh hoạt với các em học sinh

 

Thầy Lâm Nhựt Nam - Phó Hiệu trưởng sinh hoạt với các em học sinh

 

     Bên cạnh đó, các em còn được lắng nghe những chia sẻ hữu ích của quý thầy cô về phương pháp học tập ở một số môn học như: Ngữ văn, Toán để rút ra được cho bản thân những kinh nghiệm bổ ích để từ đó áp dụng vào thực tế việc học của mỗi cá nhân, giúp cho việc học đạt được kết quả cao hơn.

Cô Vũ Thị Phương - Tổ phó tổ Văn chia sẻ một số phương pháp học tập môn Ngữ văn cho học sinh
Cô Đào Thanh Huyền - Tổ trưởng tổ Toán - Tin chia sẻ một số phương pháp học tập môn Toán cho học sinh

 

      Nhà trường còn đặc biệt quan tâm đến việc tuyên truyền về phòng chống bệnh sốt xuất huyết, dịch bệnh Covid, bệnh đậu mùa khỉ để các em học sinh có được những kiến thức nhất định để bảo vệ bản thân, gia đình và xã hội.

      Khép lại buổi sinh hoạt là nội dung nhắc nhở của Đoàn trường  về việc tham gia tổ chức đoàn hiệu quả, phát huy vai trò của người đoàn viên, từ đó giúp Đoàn trường đạt được những kết quả cao hơn trong năm học mới.

Tác giả: Ngọc Hiền

Tác giả: Nguyễn Ngọc Hiền
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 29
Hôm qua : 521
Tháng 12 : 5.608
Năm 2022 : 404.468